3 điều quan trọng bạn cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình

Nhắc tới biện pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay phải nói tới cửa lưới chống muỗi. Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi còn góp phần nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để lắp đặt được loại cửa này bạn cần phải lưu ý những điều quan trọng sau.

Sau đây là 3 điều quan trọng bạn cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình.

Lựa chọn chất liệu cửa lưới chống muỗi

Điều đầu tiền bạn cần chú ý trước khi lắp đặt cửa lưới đó chính là chất liệu. Bạn nên lựa chọn loại lưới được làm từ chất liệu vừa có khả năng chống muỗi, côn trùng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hiện nay, phần lưới của loại cửa này được làm chủ yếu từ 3 chất liệu gồm nhôm, lưới sợi thủy tinh và lưới inox 304. Vì thế, tùy vào nhu cầu và chi phí đầu tư mà bạn lựa chọn chất liệu cửa lưới chống muỗi phù hợp cho gia đình mình.

Lựa chọn cửa chống muỗi có kiểu dáng phù hợp với thiết kế cửa

Mỗi một vị trí cửa lại có thiết kế khác nhau. Nếu như bạn muốn cửa có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của muỗi, côn trùng mà vẫn đảm bảo không gian trong nhà được thông thoáng, không bị cản tầm nhìn thì lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi là điều sáng suốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi để cho bạn lựa chọn như cửa tự cuốn, cửa chống muỗi dạng xếp, dạng lùa, dạng cố định hay dạng cánh mở,…Và mỗi loại cửa lưới chống muỗi sẽ có vị trí lắp đặt phù hợp, cụ thể như sau:

– Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thích hợp lắp đặt cho những cửa có kích thước lớn
– Còn cửa lưới chống muỗi tự cuốn lại phù hợp cho cửa sổ. Ưu điểm của loại cửa lưới này là mang đến sự thông thoáng lại vừa không cản trở tầm nhìn nhờ chất liệu lưới bằng sợi thủy tinh bền đẹp. Lưu ý, bạn không nên lắp đặt loại cửa lưới này ở vị trí lộng gió vì sẽ làm cho cửa nhanh hỏng.
– Cửa lưới chống muỗi cố định thường được ắp đặt cho những vị trí cửa ít sử dụng như cửa sổ, các ô thông gió, đặc biệt là cửa thoáng gió nhà tắm.
– Cửa lưới chống muỗi đóng mở là dòng chuyên lắp đặt cho cửa đi lại, cửa sổ,… của những căn hộ có không gian rộng như biệt thự.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trước khi chọn mua cửa lưới chống muỗi điều bạn cần quan tâm đó là nhà cung cấp có uy tín hay không. Bởi những đơn vị này sẽ đảm bảo về chất lượng và giá cửa lưới, từ đó bạn hoàn toàn yên tâm lắp đặt. Bên cạnh đó, với địa chỉ cung cấp uy tín sẽ có chế độ bảo hành sản phẩm rất tốt. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua cửa lưới chống muỗi ở đâu hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nhé!

Chúc các bạn lựa chọn được loại cửa lưới phù hợp cho ngôi nhà của mình!