3 yếu tố này nhận biết cửa lưới chống muỗi cao cấp, chất lượng

Với lượng nhu cầu lớn cùng thị trường thật giả lẫn lộn của cửa lưới chống muỗi như hiện nay khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy làm sao để nhận biết được cửa lưới chống muỗi cao cấp, chất lượng?

Để nhận biết được cửa lưới chống muỗi có phải hàng cao cấp, chất lượng cao hay không bạn hãy căn cứ vào 3 yếu tố dưới đây.

Khung cửa lưới chống muỗi

Yếu tố đầu tiên nhận biết được cửa lưới chống muỗi có phải hàng cao cấp, chất lượng hay không đó phần khung cửa. Nếu phần khung chất lượng không tốt sẽ dễ bị gãy, cong vênh và hư hỏng dưới tác động của ngoại lực, điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của ngôi nhà.

Đối với cửa lưới chống muỗi cao cấp sẽ có phần khung được làm từ nhôm định hình. Đây là loại nhôm mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với những loại thanh nhôm thông thường. Phần khung cửa lưới chống muỗi được làm bằng nhôm định hình sẽ đem lại những không gian tinh tế, ấn tượng hơn những vật liệu khác. Đặc biệt, nó còn giúp cửa lưới chống muỗi được vững chắc, chịu được lực va đập mạnh và không bị cong vênh, oxy hóa theo thời gian. Ngoài ra, nhôm định hình còn có đặc tính cách âm và cách nhiệt tốt khá tốt. Thường thì dòng cửa lưới chống muỗi cao cấp phần khung còn được phun tĩnh điện một lớp sơn giúp gia tăng độ bền.

Xét về độ thẩm mỹ thì khung nhôm có kiểu dáng sang trọng khi có nhiều màu sắc khác nhau giúp đem lại sự phù hợp cho những công trình kiến trúc như văn phòng, biệt thự, tòa nhà, chung cư… Đặc biệt nó còn rất bền bỉ, chịu được lực tác động mạnh và đảm bảo độ thẩm mỹ cho quá trình sử dụng lâu dài.
Về phần tiện dụng thì khung nhôm định hình của cửa lưới chống muỗi cao cấp sẽ dễ dàng thích hợp với nhiều không gian khác nhau, nhẹ nhàng giúp tạo ra sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho công đoạn thi công.

Phần lưới chống muỗi

Một cửa lưới chống muỗi có cao cấp hay không cũng phụ thuộc vào phần lưới. Bởi đây là bộ phần đem lại các công năng chính và là nơi tiếp xúc, ngăn chặn các loại côn trùng, bụi bặm vào không gian ngôi nhà. Đồng thời nón còn đón gió, đón ánh sáng tự nhiên giúp đem lại trong lành tự nhiên vào nhà.
Phần lưới cao cấp sẽ được làm từ lưới sợi thủy tinh. Chất liệu này có độ bền và trọng lượng tương tự như sợi carbon nhưng với tính năng còn linh hoạt hơn. Cụ thể, lưới sợi thủy tinh có ưu điểm như không cháy, không mục nát, không thấm nước, không dẫn nhiệt điện, giãn rộng và rất bền với axit… Sau khi trải qua quá trình sản xuất đặc biệt, lưới sợi thủy tinh còn được ngâm qua dung dịch chống oxy hóa giúp tăng cường chịu nhiệt cao. Có thể nói thì lưới sợi thủy tinh vừa có tính chịu kiềm, có tính ổn định hóa học và độ bền dưới tác động ngoại lực.

Về kết cấu, lưới sợi thủy tinh được đan dẹt siêu nhỏ tạo ra độ khít vừa đủ để chống lại sự xâm nhập của các loại côn trùng và bụi bậm hiệu quả. Đặc biệt, phần lưới kết hợp với khung chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Bàn về độ thẩm mỹ thì lưới sợi thủy tinh có sự kết hợp linh hoạt với nhiều phần khung khác nhau. Lưới khá nhẹ, dẻo giúp dễ dàng xếp gọn gàng vào thanh, hộp cuốn từ đó đem lại sự gọn gàng và tiết kiệm không gian sử dụng. Chưa hết, lưới sợi thủy tinh không chỉ phát huy được công năng của một cửa lưới chống muỗi, đem lại thẩm mỹ cao mà còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Thiết kế cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi hiện nay có sự đa dạng về thiết kế như cửa lưới tự cuốn, cửa lưới dạng xếp, cửa cố định, dạng lùa,… Để đánh giá được cửa lưới chống muỗi chất lượng, cao cấp thì phần thiết kế phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Nguyên liệu tạo thành cửa lưới chỗng muỗi phải đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo độ bền và tuổi thọ.
– Kết cấu cửa lưới chống muỗi cao cấp sẽ phù hợp với nhiều không gian cửa đa dạng khác nhau mà vẫn đáp ứng nhu cầu phòng chống muỗi, côn trùng và đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.
– Thiết kế đơn giản giúp dễ dàng thi công cũng như thao tác vệ sinh
– Giá cả không quá chênh lệch so với các cửa còn lại.

Hi vọng sau thông tin bài viết này các bạn sẽ đánh giá và nhận biết được cửa lưới chống muỗi có phải hàng cao cấp, chất lượng hay không. Gọi hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé!