Bình Minh – cung cấp lưới an toàn ban công chất lượng

Hiện nay, lưới an toàn ban công là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là những khu chung cư, nhà cao tầng. Sản phẩm được lắp đặt ở ban công để bảo đảm an toàn cho con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Trước tình hình những vụ tai nạn do ngã từ tầng cao xảy ra ngày càng nhiều, việc lắp đặt lưới an toàn ban công là vô cùng quan trọng và cần thiết. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm rằng sản phẩm không làm mất đi tính hiện đại, vẻ đẹp của chung cư, ngôi nhà của bạn. Sử dụng lưới an toàn ban công còn mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, đặc biệt khi mà các công trình xây dựng vẫn chưa đáp ứng được hết những điều kiện về an toàn và rủi ro tai nạn vẫn rình rập thì quý khách nên có những biện pháp phòng ngừa ngay hôm nay.

Trẻ nhỏ vốn rất hiếu động, việc xây dựng thêm các ban công để tạo độ thoáng cho căn phòng nhưng cũng có thể tạo ra nguy hiểm cho trẻ. Lưới an toàn ban công với đặc tính chịu lực rất cao, được sản xuất từ vật liệu thép, inox có khả năng chống ăn mòn, chống chịu được trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Người ta thường lắp đặt sản phẩm che chắn ở ban công, lưới được đan theo các hình dạng khác nhau tùy mỗi loại. Tuy nhiên, chúng đều có những đặc điểm chung là mắt lưới nhỏ, đan hở để vẫn tạo độ thoáng khí cho không gian. Lưới an toàn ban công luôn được đan chắc chắn, được sơn một lớp sơn tĩnh điện để tạo độ thẩm mỹ cao.

Hiện nay, Bình Minh đang sản xuất và phân phối một số loại lưới an toàn ban công như: lưới an toàn ban công trẻ em, lưới an toàn ban công chung cư, lưới an toàn ban công nhà riêng, lưới an toàn ban công BM01…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp với không gian sống của mình cũng như phù hợp với kiểu thiết kế ban công.

Chúng tôi cam kết chỉ bán ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng lưới an toàn ban công được bày bán tràn lan, gây hoang mang và khó khăn cho quý khách trong quá trình lựa chọn. Đến với Bình Minh, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả sản phẩm, mức giá…Chúng tôi luôn đưa ra mức giá bán rẻ nhất thị trường, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua lưới an toàn ban công, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình.