Cửa lưới chống muỗi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thời tiết bước vào giai đoạn mưa ẩm nhiều là điều kiện sinh trưởng lý tưởng của muỗi, côn trùng. Để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn đặc biệt là đối với những gia đình có con nhỏ quý khách hàng nên trạng bị các loại cửa lưới muỗi. Quý khách hàng băn khoăn cửa lưới chống muỗi nào tốt nhất trên thị trường hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn của Công ty TNHH Công nghệ dịch vụ thương mại sản xuất Bình Minh.

Cửa lưới xếp

Loại cửa này có thiết kế đơn giản vì thế được sử dụng nhiều trong các họ gia đình hiện nay. Thiết kế của cửa lưới xếp không chiếm nhiều diện tích mà lại còn có khả năng xếp lại, di chuyển vô cùng thông minh.

Các mắt lưới tương đối nhỏ từ đó giúp côn trùng đặc biệt là muỗi không thể chui vào không gian sống của bạn. Bên cạnh đó loại cửa lưới này còn có 2 lớp lưới đan xen nhau thành ra những mắt lưới san sát và chặt hơn. Chất liệu của cửa lưới xếp có độ bền cao, dẻo dai.

Cửa lưới lùa

Khác với cửa lưới xếp, cửa lưới lùa rất thích hợp với những không gian gia đình có diện tích rộng và thoáng mát. Công dụng của cửa lưới lùa không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trước sự tấn công của muỗi mà nó còn giúp lưu giữ ánh sáng cũng như khí trời một cách hiệu quả hơn.

Bạn có thể lắp đặt cửa lưới lùa trong các ngõ ngách cũng như không gian trong nhà dù cho diện tích có nhỏ đến đâu đi chăng nữa, Mắt lưới nhỏ do vậy có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại cho gia đình.

Sản phẩm này được đánh giá cao về mặt độ bền, tính thẩm mỹ cũng như khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn với côn trùng gây hại.

Cửa lưới tự cuốn

Loại cửa lưới tự cuốn có thiết kế với hệ thống chuyển ngang dọc của lưới và loại cửa đi vào. Loại cửa này nổi bật với 4 màu sắc cơ bản đó là màu vân gỗ, màu trắng sứ và màu đen mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng. Bên cạnh tầm nhìn thoáng, cửa lưới tự cuốn còn dễ dàng lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao. Mẫu cửa này mang đến giải pháp 2 trong 1 vừa bảo vệ ngôi nhà khỏi công trùng lại vừa có tính thẩm mỹ được đánh giá cao.

Cửa lưới cố định

Loại cửa lưới cuối cùng mà đơn vị cửa lưới Bình Minh cung cấp dành cho các khách hàng là cửa lưới cố định. Cửa lưới này được lắp đặt trong hệ thống cửa thông gió có ưu điểm là tính thẩm mỹ và độ bền cao.