Cửa lưới chống muỗi phù hợp cho cửa đi lại gồm những loại nào?

Ngày nay, rất nhiều gia đình lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi để bảo vệ cho các thành viên trong nhà. Bởi hệ thống cửa lưới này là biện pháp hữu hiệu và an toàn nhất hiện nay vì nó không chỉ chống muỗi, chống côn trùng mà còn giúp lưu thông không khí ánh sáng trong nhà. Tuy nhiên, cửa lưới chống muỗi có rất nhiều loại và mỗi loại lại thích hợp cho từng vị trí lắp đặt.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một cố loại cửa lưới chống muỗi phù hợp cho cửa đi lại.

Đối với vị trí là cửa đi lại thì có 2 loại cửa lưới chống muỗi phù hợp để lắp đặt như sau:

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Đây là loại cửa lưới được dùng phổ biến nhất hiện nay cho vị trí cửa đi lại. Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp đó là tiết kiệm được tối đa diện tích, được lắp đặt cố định cho nên không gian nhà luôn được đảm bảo độ sáng và sự thoáng khí.

Về mặt cấu tạo, cửa lưới chống muỗi dạng xếp gồm có 2 loại lưới là lưới inox 304 và lưới sợi thủy tinh. Nều như loại lưới inox có đặc điểm là mảnh, mịn, không gỉ và có độ bền cao thì loại bằng sợi thủy tinh lại được phủ nhựa uPVC mang đến độ mềm dẻo.

Về phần màu sắc của loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp gồm 2 màu là đen và ghi vô cùng hiện đại. Phần khung nhôm của loại cửa lưới này được định hình theo khuôn mẫu và sơn tĩnh điện.
Đặc điểm nổi bật của cửa lưới chống muỗi dạng xếp đó là dễ dàng lắp đặt, có độ thẩm mỹ cao, thuận tiện khi sử dụng và phù hợp với vị trí cửa đi lại.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Loại cửa lưới chống muỗi này phù hợp với căn nhà có diện tích rộng. Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa là được cấu tạo 1 cánh hoặc 2 cánh cùng với khung nhôm dày và chắc chắn. Phần lưới được làm từ sợi thủy tinh cao cấp có phủ nhựa PVC hoặc lưới inox 304 cho nên có độ bền tương đối cao.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

– Dễ dàng sử dụng và lắp đặt
– Có độ bền cao, không bị mối mọt, nấm móc, cong vênh hay thấm nước.
– Lắp đặt tùy biến theo từng không gian và diện tích
– Áp dụng được cho tất cả các cửa từ lớn cho tới nhỏ
– Tuổi thọ loại cửa lưới này rất lâu
– Có tính thẩm mỹ cao và không làm mất đi cấu trúc vốn có của ngôi nhà.

Trên đây là 2 loại cửa lưới chống muỗi được dùng lắp đặt cho cửa đi lại. Mọi thắc mắc hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi.