Cửa lưới chống muỗi tự cuốn – Cửa lưới Bình Minh

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại cửa cuốn thường được lắp đặt ở những nơi hạn chế diện tích mở cửa hoặc cửa sổ,… Với khả năng tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả, loại mặt hàng này đang được bày bán ngày càng nhiều trên thị trường và được nhiều người tin dùng.

Vây tại sao cửa lưới chống muỗi tự cuốn lại được nhiều người biết đến và tin dùng đến vậy? Đó là do loại cửa cuốn này có độ bền và chất lượng cực cao, thiết kế ưa nhìn, dễ lắp đặt và tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên để cửa chống muỗi tự cuốn bền đẹp với thời gian thì việc sử dụng và bảo quản đúng cách sản phẩm này là điểu rất cần thiết.

Dưới đây là một số cách sử dụng cửa lưới tự cuốn các bạn cần nắm chắc:

Cách mở cửa đúng: Có hai cách để mở cửa đúng. Bạn có thể nắm dây kéo được lắp sẵn trên cửa hoặc đặt tay vào thanh dẫn bên trên ở vị chính chính giữa; sau đó từ từ di chuyển và kéo thanh cửa lưới theo hướng đi xuống. Cuối cùng, khi thanh ben trên cửa đã khớp với khóa chốt bên dưới, bạn chỉ cần ấn nhẹ rồi thả tay ra. Rất đơn giản!

Cách đóng cửa đúng: Làm các thao tác ngược lại với cách mở cửa ở bên trên.Lưu ý, nên nắm thanh cửa và dùng lực ấn thật nhẹ, sau đó mới từ từ để cửa tự di chuyển theo chiều ngược lại để cửa yên vị và chạm vào hộp lô cuốn bên trên.

Giữa vô vàn các cơ sở cung cấp cửa lưới chống muỗi tự cuốn như hiện nay, việc nhận biết đâu là nơi cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng là rất khó. Và nếu không tìm được đâu là “người bạn vàng” trong hành trình tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại cho sức khỏe con người, hãy đến ngay với Cửa lưới Bình Minh chúng tôi.

Liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ được báo giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn hợp lí và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có mặt ở nhiều tỉnh thành trên đất nước với các cơ sở ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều showroom khác nhau, hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý khách hàng mặt hàng cửa lưới chất lượng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đối với chúng tôi, công dụng sản phẩm làm nên bộ mặt và uy tín của toàn công ty nên chuyện hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng là điều không bao giờ có. Điều này đã được chứng minh qua việc có vô vàn khách hàng tìm đến chúng tôi và nở nụ cười hài lòng trước chất lượng của mỗi sản phẩm. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến đường dây nóng của Cửa lưới Bình Minh để nhận được nhiều sự tư vấn và hỗ trợ nhất các bạn nhé.