Giá cửa lưới chống muỗi Bình Minh bao nhiêu?

Trong những năm trở lại đây, cửa lưới chống muỗi là vật dụng quen thuộc của nhiều hộ gia đình. Ngoài công dụng chính là ngăn chặn muỗi, côn trùng thì cửa lưới chống muỗi còn mang tới diện mạo không gian sống thêm hiện đại và có tính thẩm mỹ hơn. Với nhu cầu sử dụng lớn đã tạo tiền đề cho ra đời nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Bình Minh là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường cửa lưới chống muỗi hiện nay. Vậy giá cửa lưới chống muỗi Bình Minh là bao nhiêu?

Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi Bình Minh

Bình Minh được xem là cái tên sáng giá trên thị trường cung cấp cửa lưới chống muỗi. Hiện Bình Minh đang cung cấp những loại cửa lưới như:

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn gồm các màu như trắng sứ, màu vân gỗ, màu đen
– Cửa lưới chống muỗi dạng lùa gồm loại 1 cánh, 2 cánh đối đầu, 2 cánh so le, 4 cánh cùng với gam màu trắng sứ, giả gỗ và màu đen
– Cửa lưới chống muỗi dạng xếp gồm cửa 2 cánh xếp, cửa xếp vân gỗ, màu đen và trắng sứ.
– Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Cửa lưới chống muỗi Bình Minh

Cửa lưới chống muỗi Bình Minh được cấu tạo ra sao?

Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi Bình Minh về cơ bản được cấu tạo gồm 2 phần là khung và lưới. Cụ thể như sau:

– Với phần lưới:
Lưới được làm từ chất liệu cao cấp là sợi thủy tinh dẻo dai chắc chắn và kèm theo là phun thêm lớp nhựa chống oxi hóa giúp cửa lưới luôn bền bỉ theo thời gian nhằm tăng khả năng chống chịu với tác nhân bên ngoài.

– Phần khung:
Khung cửa lưới được làm từ chất liệu chuyên dụng cao cấp, chắc chắn và bề mặt có phủ lớp sơn bóng đẹp giúp không bị bong tróc cũng như tạo độ kín. Điều này mang tới hiệu quả trong việc chống muỗi, chống côn trùng cũng như đem lại thẩm mỹ và khả năng tương thích với mọi khu vực cửa.

Cửa lưới chống muỗi Bình Minh có đặc điểm gì?

Cửa lưới chống muỗi Bình Minh giá cạnh tranh nhất

Cửa lưới chống muỗi Bình Minh sở dĩ được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn lắp đặt là vì:

– Khả năng chống muỗi, côn trùng xâm nhập vào nhà hiệu quả.
– Đa dạng các loại cửa lưới chống muỗi cho nên phù hợp với nhiều vị trí cửa.
– Cửa lưới chỗng muối Bình Minh giúp thông thoáng và lọc khí toàn diện cũng như ngăn chặn bụi bẩn vào nhà.
– Nhờ được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt cho nên cửa lưới chống muỗi có tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại phù hợp.
– Sử dụng đơn giản, thay thế – bảo trì dễ dàng
– Cửa lưới Bình Minh không chứa bất kỳ loại hóa chất nào cho nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.
– Độ bền cửa lưới cao, vì thế thời gian sử dụng cũng lâu hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Vì sao nên sử dụng cửa lưới chống muỗi Bình Minh?

Cửa lưới chống muỗi Bình Minh được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cho nên sẽ ngăn chặn hiệu quả những loại côn trùng như muỗi, ruồi, chuột, bọ cánh cứng,… và tạp chất bụi bẩn bay vào nhà. Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi Bình Minh còn có khẳ năng chống chịu được ảnh hưởng của thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm rất tốt.

Toàn bộ sản phẩm cửa lưới Bình Minh đều được đảm bảo đúng quy chuẩn kỹ thuật, không chất độc hại cho nên sẽ không gây hưởng xấu tới sức khỏe. Độ bền cửa lưới Bình Minh thì khỏi bàn cãi. Nó có thời gian sử dụng lên tới 15 năm. Đặc biệt, sử dụng cửa lưới Bình Minh bạn có thể tiết kiệm được chi phí điện năng vì khả năng thoáng mát của cửa mang lại.

Ngoài những điểm trên, Bình Minh còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viện, kỹ sư thiết kế và tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Về mặt giá thành cửa lưới sẽ được tính toán dựa trên diện tích, vị trí lắp đặt, loại cửa lưới chống muỗi và nhu cầu của khách hàng. Để biết chi tiết giá cửa lưới chống muỗi Bình Minh, quý khách có thể liên hệ hotline 0901998383 của chúng tôi để được tư vấn hoặc điền thông tin vào link sau: http://thamkhao.cualuoibinhminh.vn/