Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh lưới chống muỗi cửa sổ

Thiết kế và lắp đặt nhà hiện đại dùng lưới chống muỗi cửa sổ đang không còn quá xa lạ với nhiều gia đình bởi tính năng chống muỗi, bảo vệ sức khỏe và giấc ngủ mỗi tối tuyệt vời nó mang lại. Bên cạnh các loại cửa như cửa ra vào, ô thoáng khí,… thì cửa sổ là nơi có nhiều loài côn trùng, đặc biệt là muỗi trú ngự và sinh sản nhất. Trong đó, phòng ngủ được coi là nơi dễ sử dụng và có lượng nhu cầu sử dụng cao lưới chống muỗi cửa sổ.

Vì sao nhiều khách hàng lại chọn lựa sản phẩm lưới chống muỗi cửa sổ?

Cửa sổ là nơi thông gió cực quan trọng trong mọi căn phòng. Chính vì vậy mà cửa lưới và các ô lưới chống muỗi đều có thể dễ dàng đón gió, không khí hoặc ánh sáng mặt trời.

  • Có khả năng ngăn côn trùng nói chung và nhiều loại muỗi gây độc hại nói riêng trong diện tích lớn.
  • Không gây ảnh hưởng đến hoạt động của cửa sổ có trước đó, có khả năng bảo vệ phòng 24/24 giờ.
  • An toàn cho sức khỏe người sử dụng, có tác dụng phòng chống và ngăn ngừa nhiều căn bệnh mà muỗi là nguyên nhân chính như sốt xuất huyết, bệnh truyền nhiễm và các căn bệnh liên quan đến đường hồ hấp,…

Sản phẩm này không những có công dụng phòng chống muỗi, chuột, kiến ba khoang,…cực kì tốt và hiệu quả mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo mới cho khung cửa. Đặc biệt, nếu tìm đến Công ty Cửa lưới Bình Minh, bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt lưới chống muỗi cửa sổ với nhiều thiết kế và mẫu mã đa dạng, phù hợp với thiết kế của mọi không gian sống.

  • Độ bền cao, dễ thi công và lắp đặt.
  • Có chi phí hợp lí và tương xứng với hiệu quả sản phẩm.

Mách bạn một số cách vệ sinh lưới chống muỗi cửa sổ:

Nếu thấy bẩn, bạn có thể dùng bàn chải hoặc chổi sơn mềm và nhẹ nhàng quét đi lớp bụi bẩn bám trên cửa.

Bạn cũng có thể nhúng vải mềm vào nước rửa bát pha loãng rồi nhẹ nhàng lau cửa. Lưu ý, không nên dùng vải cứng và các chất tẩy rửa thông thường vì nó có thể gây nên tình trạng rách lưới và làm giảm tuổi thọ của lưới.

Để có thể bảo quản cửa lưới được lâu, cần chú ý sử dụng đúng cách và lau chùi sạch sẽ, tránh dẫn đến tình trạng lưới hỏng hóc và bị kẹt cứng bụi ở các vách lưới. Đây đều là những mẹo vệ sinh cửa lưới rất đơn giản và dễ thực hiện các bạn có thể tham khảo.