Mẹo phân biệt cửa lưới chống côn trùng THẬT – GIẢ

Cửa lưới chống côn trùng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chính vì nhu cầu sử dụng cao khiến cho thị trường cung cấp sản phẩm này cũng tăng lên. Tuy nhiên, để kiểm định chất lượng cửa lưới chống côn trùng thì khá khó. Vậy làm sao để phân biệt được cửa chống côn trùng hàng THẬT với hàng GIẢ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn một vài mẹo phần biệt cửa chống côn trùng thật giả nhé!

Chú ý tới chất liệu của sản phẩm

Yếu tố đầu tiên giúp bạn phân biệt được đâu là cửa lưới chống côn trùng thật, đâu là loại giả đó là dựa vào chất liệu. Đối với cửa lưới chống côn trùng chính hãng sẽ có phần khung được làm từ chất liệu nhôm định hình cao cấp sơn tĩnh điện. Còn phần lưới sẽ được làm từ inox 304 hoặc sợi thủy tinh cao cấp, cộng thêm bên ngoài phủ lớp nhựa upvc chống han gỉ.

Còn đối với loại cửa lưới chống côn trùng kém chất lượng sẽ có phần lưới thường được làm bằng sợi thủy tinh tráng nhữa rất độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Đối với loại này sẽ có mùi hôi khó chịu, khi sờ tay lên sẽ có cảm giác rít, sần sùi không được láng mịn như loại ‘xịn’. Hơn nữa, sau một thời gian sử dụng thì loại này sẽ bị han gỉ và bay màu do bị oxy hóa.

Lưu ý về nguồn gốc sản phẩm

Tất cả sản phẩm cửa lưới chống côn trùng chính hãng đều có tem mác đầy đủ, cộng thêm giấy tờ về nguồn gốc, thông số và chất lượng sản phẩm. Vì thế, khi lựa chọn cửa lưới chống côn trùng bạn có thể yêu cầu nơi cung cấp sản phẩm xuất trình đầy đủ những chứng nhận trên.

Ngoài ra, giá thành của cửa lưới chống côn trùng loại XỊN cũng đặt hơn so với loại GIẢ.

Chế độ bảo hành

Điểm cuối cùng để bạn nhận biết được đó có phải là cửa lưới chống côn trùng chính hãng hay không đó là chế độ bảo hành. Thường đối hàng chính hãng sẽ có chế độ bảo hành dài lên tới 3 năm. Còn với loại giả thì thời gian bảo hành ngắn hơn chỉ khoảng từ 6 tháng – 1 năm. Vì vậy, bạn có thể căn cứ vào điểm này để nhận biết đâu là cửa lưới chống côn trùng Thật – Giả.

Kết luận, nếu bạn muốn an tâm về chất lượng cửa lưới chống côn trùng hãy lựa chọn Bình Minh. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, thông tin sản phẩm chính xác, chế độ bảo hành dài lâu. Mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết xin vui lòng gọi ngay tới hotline của chúng tôi.