Những lưu ý cần nắm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Tại thời điểm này luôn là lúc các loài côn trùng sinh sôi và phát triển. Chính vì thế mà để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình và người thân thì trong nhà bạn nên sử dụng biện pháp sử dụng cửa lưới chống muỗi. Đây là một trong những sản phẩm hiện nay rất được ưa chuộng. Vậy khi sử dụng loại cửa này cần phải có những lưu ý gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tổng quan về sản phẩm cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một trong những sản phẩm vô cùng quen thuộc trong đời sống hiện nay của chúng ta. Sản phẩm này có công dụng có thể chống được các loài công trùng, sinh vật và đặc biệt là muỗi bay vào không gian gia đình làm ảnh hưởng sức khỏe của mọi người. Việc sử đúng sản phẩm này là phương pháp tối ưu giúp đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi hoàn toàn đảm bảo bởi đây là sản phẩm không sử dụng hóa chất và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hiện tại, sản phẩm này được bày bán tại rất nhiều những địa chỉ khác nhau với mức giá trung bình từ khoảng 400.000 đồng đến 600.000 đồng/ m2. Vậy để sản phẩm này phát huy tốt hiệu quả của nó, bạn nên lưu ý những điều gì?

Những điều nên làm và không nên làm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Đầu tiên, đối với những việc nên làm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi trong gia đình đó chính là bạn nên vệ sinh thường xuyên cho lưới và gồm cả đường ray dẫn hướng để lưới luôn đảm bảo sạch sẽ và hoạt động tốt nhất! Một lưu ý nữa đó chính là bạn nên đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu vực cửa ra vào, cửa sổ, cửa ban công,… những nơi thường xuyên có côn trùng bay vào nhà. Và đặc biệt nên sử dụng vào thời điểm sáng sớm và tối vì đây là lúc mà côn trùng hoạt động nhiều nhất.

Tiếp đến là những việc mà bạn không nên làm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi trong gia đình: đầu tiên bạn không nên tháo rời hay di chuyển cửa lưới để lắp đặt ở các vị trí khác nhau vì có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của cửa. Tiếp nữa chính là không nên dùng lực mạng để di chuyển khung cửa ra khỏi phần thanh dẫn hướng hay tự ý tháo rời các hộp lô cốt,… Nếu sản phẩm của bạn xảy ra vấn đề gì thì bạn nên liên lạc với bên cung cấp để được nhận hỗ trợ kịp thời.

Với sản phẩm cửa lưới chống muỗi như hiện nay, bạn nên sắm ngay cho gia đình mình để có thể giúp ngăn ngừa các loài côn trùng gây hại cũng như đảm bảo an toàn cho chính người thân trong nhà!