Phòng ngủ nên lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi nào?

Phòng ngủ là không gian chúng ta dùng để nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Sẽ không trọn vẹn nếu như chúng ta bị làm phiền bởi những loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián,… ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh tật truyền nhiễm. Để ngăn chặn điều này hiệu quả và an toàn thì lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ là lựa chọn sáng suốt. Vậy nhưng cửa lưới chống muỗi có nhiều loại và nên chọn loại nào cho phòng ngủ là điều nhiều người đang thắc mắc?

Với bài viết này, Bình Mình sẽ đưa ra một số tư vấn để các bạn lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi phù hợp với phòng ngủ nhé!

Lý do nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ

Muỗi và các loại côn trùng gây hại tới sức khỏe con người thường hoạt động về đêm. Chúng len lỏi vào trong phòng ngủ sẽ vừa gây khó chịu làm ảnh hưởng tới giấc ngủ vừa khiến bạn đối mặt với một số bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra. Vì thế, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ là điều rất cần thiết. Bởi khi lắp đặt loại cửa này sẽ nhận được cá ‘tá’ lợi ích như:

– Cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ sẽ bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong nhà. Với thiết kế đặc biệt, khung nhôm hợp kim, lưới sợi thủy tinh hoặc inox có độ bền cao giúp đảm bảo không cho bất cứ loài côn trùng nào có thể xâm nhập được
– Nhờ cơ chế chống muỗi và côn trùng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hòa chất độc hại cho nên cửa lưới chống muỗi vừa an toàn với người dùng vừa thân thiện với môi trường. Hơn nữa, với kết cấu đóng mở tiện lợi giúp tạo ra sự thoáng mát, sạch sẽ cho phòng ngủ của gia đình bạn.
– Cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ có nhiều chủng loại như cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng lùa hay cố định,… để bạn thoải mái lựa chọn.

Điểm danh 3 loại cửa lưới chống muỗi phù hợp cho phòng ngủ

Đối với phòng ngủ bạn có thể lựa chọn 3 loại cửa lưới chống muỗi sau để lắp đặt:

– Cửa lưới chống muỗi dạng xếp:

Loại cửa lưới chống muỗi này hoat động đóng mở theo kiểu xếp các nan quạt một vào trong hộp. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng xếp gồm thanh kéo kết hợp với hộp chứa lưới, khung nhôm định vị và ray dẫn hướng.

Phần khung cửa lưới được làm bằng nhôm định hình cao cấp sơn tĩnh điện giúp đảm bảo độ bền cùng màu sắc đa dạng. Phần lưới được làm từ sợi thủy tinh có khả năng chống ngoại lực và tác động từ môi trường cao.

Loại cửa lưới chống muỗi này giúp tiết kiệm tối đa diện tích và phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt.

– Cửa lưới chống muỗi cố định:

Đây là một trong những sản phẩm cửa lưới chống muỗi có độ bền cao theo thời gian. Cấu tạo loại cửa lưới chống muỗi ngày gồm phần khung nhôm định hình sơn tĩnh điện màu sắc đa dạng giúp người dùng tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Phần lưới được làm bằng lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh không gỉ, độ bền và độ dẻo cao.

Loại cửa lưới chống muỗi này không chỉ ngăn được các loại côn trùng mà còn hạn chế bụi bẩn. Cửa lưới chống muỗi cố định dùng cho phòng ngủ thường được lắp đặt cho cửa sổ và giá thành của loại cửa này cũng tương đối rẻ.

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại được nhiều gia đình ưa chuộng lắp đặt bởi thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, mẫu cửa lưới chống muỗi này có tính thẩm mỹ cao và không làm ảnh hưởng tới tổng thể chung ngôi nhà.

Cũng giống như các loại cửa lưới chống muỗi khác, loại này cũng bao gồm phần khung và lưới. Bên cạnh đó có thêm thanh ray giúp đảm bảo việc di chuyển lưới lên xuống dễ dàng và không bị rách. Phía dưới thanh ray có gắn khóa lưỡi gà với công dụng là cố định lưới khi kéo xuống.

Chính nhờ cấu tạo hiện đại, thiết kế gọn gàng, thi công dễ dàng và phù hợp mọi khung cửa trong ngôi nhà mà loại cửa lưới chống muỗi này được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm kiếm loại cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ thì đừng bỏ loại cửa này nhé.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!