Phong thủy trong cách chọn cửa lưới Hà Nội

Bấy lâu nay, phong thủy luôn là một trong những vấn đề được mọi gia đình quan tâm hàng đầu. Phong thủy trong nhà ở thường được gắn với môi trường xung quanh, vị trí địa lí và hướng nhà, hướng phòng, bếp,… và có rất ít người cân nhắc đến màu sắc, hướng đặt cửa – những vị trí quan trọng không kém trong vai trò dẫn khí vào nhà.

Đặc biệt, với sự sinh sôi nhanh chóng của các loại muỗi như hiện nay thì bên cạnh việc cố định cửa, nhiều người đã mua sắm cho mình những sản phẩm cửa lưới Hà Nội để đem đến không khí thoải mái hơn cho căn phòng mà vẫn bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả. Có rất nhiều cách giải quyết vấn đề phong thủy nhà ở trong việc lựa chọn cửa chông muỗi.

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm:

Chọn cửa theo mệnh của gia chủ:

Đa số các sản phẩm cửa lưới Hà Nội đều được làm từ nhôm. Như chúng ta đã biết, Nhôm là hành Kim vì vậy rất thích hợp cho những người mang mệnh Kim. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là những người mang mệnh khác không được sở hữu một bộ sản phẩm cửa lưới hợp phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình hình này bằng việc sơn các khung cửa theo màu phù hợp với mệnh của gia chủ.

Chọn lưới chống muỗi phù hợp:

Việc sử dụng lưới Inox với những người mang mệnh Kim là một điều tuyệt vời. Nhưng nếu bạn thuộc 1 trong các số mệnh khác như Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, bạn có thể lựa chọn sản phẩm lưới chống muỗi làm từ sợi thủy tinh. Đây được coi là sự thay thế hoàn hảo.

Chọn màu sắc hợp mệnh:

Các loại cửa lưới Hà Nội hiện nay có rất nhiều màu sắc đa dạng và phong phú. Trong đó màu trắng của khung được coi là khá cơ bản, phù hợp với những gia chủ mang mệnh Kim vì chúng có tác dụng bổ sung màu sở hữu của mệnh này trong không gian nhà ở.

Với những trường hợp khác khi gia chủ không thuộc mệnh Kim, chúng ta nên lựa chọn những màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Điều này hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn màu sắc hợp mệnh cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Mong rằng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn nhiều trong việc tìm mua và lắp đặt cửa lưới hà nội. Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong thủy gia chủ và ngôi nhà, bạn cũng nên tìm hiểu đâu là cơ sở chất lượng và uy tín để đem về cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất.