Vì sao nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường học mầm non?

Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường học mầm non là việc làm cần thiết bởi nó sẽ bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những tác nhân gây hại như muỗi, côn trùng và bụi bẩn. Tuy lúc đầu chi phí sẽ tốn kém nhưng xét về lâu dài thì nó sẽ mang lại hiệu quả vô cùng to lớn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn lý do vì sao trường học mầm non nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi để phụ huynh và nhà trường có cái nhìn trực quan hơn nhé!

Lợi ích của việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường học

Cửa lưới chống muỗi là loại cửa có thiết kế dạng lưới với mục đích ngăn chặn sự xâm nhập từ muỗi và các loại côn trùng từ bên ngoài vào làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Với đặc điểm đó, cửa lưới chống muỗi trường học mầm non đáp ứng được yêu cầu phòng chống muỗi và côn trùng mà không phải dùng những chất phun xịt hóa học. Hơn nữa, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường học mầm non còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian trường học.

Cửa lưới chống muỗi cho trường học mầm non

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường học mầm non có ưu điểm gì?

Việc trường học mầm non nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi là điều cần thiết. Bởi nó mang những ưu điểm như sau:

– Về phía phụ huynh học sinh sẽ yên tâm hơn giao con cho nhà trường. Bởi cửa lưới chống muỗi sẽ bảo vệ bé khỏi những loại côn trùng gây bệnh truyền nhiễm đặc biệt là muỗi. Hơn nữa, việc sử dụng cửa lưới chống muỗi còn giúp mang lại không gian thông thoáng cho bé vui chơi.

– Bảo đảm sức khỏe chung toàn tập thể: Những loại côn trùng chứa rất nhiều vi khuẩn, virus độc hại và chúng đe dọa trực tiếp đến sự sức khỏe con người. Thậm chí, nếu không có biện pháp phòng ngừa thì có nguy cơ bùng phát dịch bệnh. Cho nên, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại trường học mầm non không chỉ bảo vệ cho trẻ nhỏ mà cả những giáo viên giảng dạy tại trường.

– Cửa lưới chống muỗi không chất hóa học nên rất an toàn cho bé. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của loại cửa đặc biệt này. Nếu như phương pháp truyền thống trước kia phải sử dụng chất họa học phun xịt mới tiêu diệt được côn trùng, xua đuổi muỗi nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến bé. Thì nay, sử dụng cửa lưới chống muỗi bạn sẽ không phải dùng tới hóa chất độc hại mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ bé khỏi muỗi, côn trùng

– Về phía nhà trường khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi sẽ nâng cao chất lượng trường học hơn. Bởi một trường mầm non chất lượng, đạt chuẩn sẽ được đánh giá thông qua các tiêu chí như chất lượng giảng dạy, chăm sóc, trang thiết bị dạy học hiện đại, khu vui chơi sạch sẽ, thiết kế trường học,… Tất nhiên, khi trường mầm non lắp đặt cửa lưới chống muỗi sẽ ghi điểm với phụ huynh bởi sự chuyên nghiệp và môi trường học tập an toàn. Dù rằng việc đầu tư thi công cửa lưới chống muỗi cho trường mầm non sẽ khiến học phí đội lên, nhưng nếu được giải thích về ưu điểm của chiếc cửa đặc biệt này thì phụ huynh sẽ hoàn toàn tán thành.

Một số lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường học mầm non

Do trường học mầm non có đặc thù riêng không giống với nhà ở thông thường cho nên khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cần phải lưu ý một số điều sau:

– Tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin các loại cửa lưới chống muỗi để lựa chọn được loại phù hợp nhất.
– Lựa chọn đúng đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín, được nhiều khách hàng đáng giá cao.
– Giá thành lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường học mầm non cũng là điều bạn cần lưu ý. Để tiết kiệm được chi phí bạn nên chọn nhà cung cấp lớn để có những chính sách ưu đãi.
– Tham khảo và so sánh các chế độ lắp đặt giữa các nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi.
– Xem xét chế độ bảo hành, hậu mãi của đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Hi vọng thông qua những điều trên đây các bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho trường mầm non. Để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ hotline của chúng tôi!