Bí kíp nhận biết cửa lưới chống côn trùng dạng xếp chất lượng

Cửa lưới chống côn trùng được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc ngăn chặn sự xâm nhập các loại côn trùng gây hại tới sức khỏe con người. Một trong những loại cửa lưới chống côn trùng được tin dùng hiện nay phải nhắc tới loại dạng xếp. Tuy nhiên, do có quá nhiều đơn vị cung cấp cửa lưới chống côn trùng dạng xếp thì việc bị trà trộn hàng kém chất lượng có khả năng rất cao.

Nhận thấy vấn đề này, với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẻ chỉ bạn cách nhận biết cửa lưới chống côn trùng dạng xếp chất lượng nhé!

Cửa chống côn trùng dạng xếp có cấu tạo ra sao?

Cấu tạo của cửa lưới chống côn trùng dạng xếp gồm 2 bộ phận chính là khung và lưới.
– Phần khung được làm từ nhôm định hình cao cấp cho nên chúng sẽ có độ bền cao và cùng khả nặng chịu tác động mạnh từ ngoại lực bên ngoài tốt. Ngoài ra, phần khung còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện khiến côn trùng không dám lại gần giúp tăng cao khả năng chống côn trùng hơn.
– Phần lưới đươc làm từ sợi thủy tinh trong suốt, dễ dát mỏng và có độ bền cao. Bên cạnh đó, những sợi thủy tinh được đan thành các ô vuông nhỏ giúp côn trùng khó lọt qua được. Hơn nữa, bên ngoài lưới còn được phủ một lớp nhựa UPVC mang lại hiệu quả chống oxy hóa của môi trường rất tốt
– Ngoài ra còn có các bộ phận khác như thanh ray, tay nắm cửa, gốc đầu nối, đầu bịt… làm từ các chất liệu chuyên dụng.

Ưu điểm nổi bật của cửa lưới chống côn trùng dạng xếp

Sở dĩ cửa lưới chống côn trùng dạng xếp được ưa chuộng như vậy là bởi nó hội tụ những ưu điểm nổi bật như:
– Hiệu quả phòng chống và tiêu diệt côn trùng rất lớn.
– Tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng
– Không có chất độc hại cho nên rất thân thiện với con người và môi trường
– Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp rất dễ sử dụng và vệ sinh
– Giúp lưu thông gió, ánh sáng tạo ra không gian sống thoáng mát và thoải mái.
– Giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cách nhận biết cửa lưới chống côn trùng dạng xếp chất lượng

Để nhận biết cửa lưới chống côn trùng dạng xếp có chất lượng hay không bạn có thể căn cứ vào một số điểm sau:
– Do cửa lưới chống côn trùng dạng xếp đều được làm từ chất liệu cao cấp cho nên bạn có thể căn cứ vào yếu tố này để phân biệt hàng chất lượng hay không.
– Phần khung của cửa lưới làm từ nhôm định hình cao cấp và nếu khi bạn sờ vào sẽ có cảm giác mỏng nhẹ thì đó là sản phẩm không đạt chất lượng.
– Về phần lưới sẽ được làm từ inox 304 hoặc sợi thủy tinh cao cấp và phủ bên ngoài nhựa Upvc. Nếu như bạn chạm vào phần lưới mà có cảm giác khô, bị rách hay gỉ sét thì đó là loại cửa lưới chống côn trùng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn có thể phân biệt dựa vào giá thành của sản phẩm. Đối với loại cửa lưới chống côn trùng dạng xếp chất lượng sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm có chất lượng kém.

Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ biết cách nhận biết cửa lưới chống côn trùng chất lượng nhé!