Cửa chống muỗi tự cuốn – bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn

Muỗi con vật nguy hiểm, nó chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về sốt rét, sốt xuất huyết,…Có rất nhiều biện pháp phòng tránh được đưa ra nhưng hiệu quả hơn cả đó là sử dụng cửa chống muỗi tự cuốn. Vậy ưu điểm và cơ chế hoạt động của loại cửa này ra sao, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm cửa chống muỗi tự cuốn

Với thiết kế hiện đại, thông minh bạn có thể điều chỉnh tốc độ di chuyển cửa chống muỗi tự cuốn tùy thích theo nhu cầu sử dụng của mình. Để đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng, tùy vào cách thiết kế và khung cửa, không gian của mỗi nhà sẽ có cách chọn cửa chống muỗi khác nhau.

Đây là sản phẩm tiện ích, chống muỗi hiệu quả, sẽ chẳng có con muỗi nào lọt qua được cửa chống muỗi tự cuốn. Xứng đáng là sản phẩm chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng.

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, vì thế muỗi nảy sinh rất nhiều, cho nên gia đình nào hầu như cũng lắp đặt cửa chống muỗi tự cuốn. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, vì sức đề kháng của trẻ em rất yếu, lắp đặt cửa chống muỗi giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, bảo vệ sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình.

So với các biện pháp phòng tránh muỗi bằng các chất hóa học, ảnh hưởng đến môi trường thì đây là biện pháp phòng tránh muỗi an toàn nhất. Hơn nữa cửa chống muỗi tự cuốn còn có tác dụng lọc khí, giúp cho không gian nhà bạn luôn được thông thoáng, mang đến cảm giác mát mẻ, lại có tính thẩm mỹ cao.

Cơ chế hoạt động của cửa chống muỗi tự cuốn

Cửa chống muỗi tự cuốn được thiết kế có hai phần là cố định và phần động. Phần cố định được thiết kế bền chắc với hai thanh ray hai bên được làm từ nhôm, còn phần động gồm có lò xo cuốn và trục lô, được làm bằng thép có độ bền cao. Đây đều là những chi tiết quan trọng giúp cho cửa cuốn lên, xuống được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh, được phủ thêm lớp nhựa uPVC , lưới được đan dày để tránh những côn trùng nhỏ nhất cũng không thể lọt qua được. Để chống cháy và khắc phục được mọi thời tiết khắc nghiệt lưới của cửa chống muỗi tự cuốn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn về cửa chống muỗi tự cuốn để có thêm kiến thức bảo vệ cho các thành viên trong gia đình bạn nhé.