Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có đặc điểm gì nổi bật?

Nhắc tới dòng cửa lưới chống muỗi có tính ứng dung cao và nhiều ưu điểm phải kể tới cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Vậy loại cửa lưới chống muỗi này có đặc điểm gì nổi bật? Ứng dụng của nó ra sao?
Hãy cùng cửa lưới Bình Minh tìm hiểu chi tiết hơn về dòng cửa lưới chống muỗi dàn lùa này nhé!

Đặc điểm cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa trên thị trường hiện nay có dạng là loại 1 cánh và 2 cánh. Về cơ bản thì cửa lưới chống muỗi dạng lùa gồm 2 phần chính là khung và lưới. Bên cạnh đó, còn có thêm ray cửa và tay cầm giúp thuận tiện cho việc di chuyển, đóng khép cửa.

Đối với phần lưới thì được làm từ 2 loại chất liệu là inox và thủy tinh. Với lưới inox thường dùng inox 304 nhập khẩu từ Ý có kích thước sợi mảnh nhỏ và dẻo dai. Còn lưới thủy tinh được làm từ các sợi thủy tinh tổng hợp cán mảnh và có thể truyền sáng tốt. Loại lưới này dược dệt với mật độ và kích thước chỉ khoảng 0,8 x 0,8mm.

Còn về phần khung có vai trò giữ và cố định lưới với cấu trúc công trình nhằm tạo thành hệ thống cửa cho ngôi nhà. Bên canj đó kết hợp với hệ thống ray cửa và tay cầm để vừa có tính thẩm mỹ lại vừa thuận lợi cho việc đóng mở cửa nhịp nhàng, đúng hướng.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có tính đàn hồi, chịu được nhiệt, lực và các tác nhân thời tiết. Bên cạnh đó, bên ngoài cửa được sơn tĩnh điện giúp chống cháy và cách điện đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Công năng của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa không chỉ cản được muỗi và các loại côn trùng mà còn cả các sinh vật gây hại từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nhà. Từ đó bảo bệ không gian sống tuyệt đối.
Ngoài ra, loại cửa lưới này còn giúp thanh lọc không khí nhờ cản được dị vật và bụi bẩn. Nhờ đó mà không khí trong nhà được lưu thông hiệu quả và giảm thiểu được các bệnh về đường hô hấp.

Điểm đặc biệt nữa của loại cửa lưới này là có khả năng truyền sáng và hút gió rất tốt nhờ các mắt lưới được làm từ liệu sợi thủy tinh truyền sáng đến 85%. Nhờ vật sẽ giúp giảm các chi phí điện năng thắp sáng và tạo gió.

Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi dạng lùa còn có tính thẩm mỹ cao nhờ thiết kế hiện đại và màu sắc đen, trắng sứ, vẫn gỗ sang trọng giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn.

Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Ưu điểm của loại cửa lưới này là khả năng chịu lực tốt cho nên có thể lắp được ở khu vực nhiều gió, có gió mạnh như tòa nhà cao tầng. Hiện nay, cửa lưới chống muỗi dạng lùa hiện có 2 loại là cửa lùa 1 cánh và cửa lùa 2 cánh.
– Với cửa lùa 1 cánh thích hợp lắp đặt ở vị trí cửa có diện tích nhỏ
– Loại 2 cánh thường sử dụng cho vị trí cửa có diện tích lớn để đảm bảo sự chắc chắn và chịu lực tốt.

Mọi thông tin và tư vấn chi tiết về cửa lưới chống muỗi bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!