Những điều cần biết về cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là một trong những loại cửa lưới được nhiều người lựa chọn hiện nay. Loại cửa lưới chống muỗi này vừa hiệu quả, mang vẻ ngoài hiện đại mà còn tiết kiệm được diện tích. Vì thế, những căn hộ chung cư rất ưa chuộng loại cửa lưới chống muỗi này.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp nhé!

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có đặc điểm cấu tạo và chất liệu như thế nào?

Loại cửa lưới này gồm 2 phần chính là khung và lưới. Đối với phần khung bao gôm các thanh định hình khung cửa và phần ray cửa. Những thanh định hình này được làm từ chất liệu inox chắc chắn và đường nét sắc sảo. Bên cạnh đó, phần khung cửa được thiết kế có thanh nam châm nhằm trợ giúp cho việc mở và khép cửa. Riêng phần ray được thiết kế giúp cho việc chuyển động cửa diễn ra dễ dàng và nhịp nhàng hơn.

Còn về phần lưới được làm từ các sơi thủy tinh tổng hợp nhập khẩu và các sợi dệt chéo với mật độ dày. Hơn nữa, hệ thống lưới còn được phủ lớp nhựa chống oxy hóa và tĩnh điện giúp đảm bảo độ đàn hồi cũng như sự bền bỉ dưới các tác nhân môi trường.

Công năng của cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có những công năng như sau:
– Giúp phòng tránh chống muỗi và côn trùng xâm nhập không gian sống của gia đình nhờ thiết kế mạng lưới đặc biệt liên kết giữa phần lưới, phần khung chặt chẽ. Ngoài ra, còn có 2 thanh nam châm trên khung cửa giúp cho 2 cánh khép lại chặt và kín hơn.
– Giúp ngăn cản dị vật và bụi bẩn từ bên ngoài vào nhà. Từ đó giúp không khí sạch và thoáng mát hơn khi có thể đón được gió và ánh nắng tự nhiên.
– Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có màu sắc cùng hình dáng hiện đại, sang trọng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cơ chế hoạt động của cửa lưới chống muỗi dạng xếp ra sao?

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có cơ chế hoạt động tương đối đơn giản đó là phần ray sẽ giúp cửa di chuyển đúng hướng sang ngang. Khi khép cửa lại thì phần lưới sẽ xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm diện tích.

Khi mở cửa bạn chỉ cần tách 2 thanh nam châm ở 2 bên cánh cửa và đẩy nhẹ sang 2 bên là phần lưới sẽ xếp lại gọn gàng. Còn khi đóng cửa thì 2 thanh nam châm sẽ hút vào nhau một cách chắc chắn để muỗi không lọt qua.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa lưới chống muỗi dạng tự xếp. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!