Điểm danh 6 loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay (Phần 1)

Nhờ khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi mà không phải nhờ đến các chất hóa học độc hại giúp cho cửa lưới chống muỗi được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Chính vì thế, trên thị trường lắp đặt cửa lưới chống muỗi hiện nay có rất nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao.

Với bài viết ngày hôm nay, Cửa lưới Bình Minh xin điểm qua 6 loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay để các bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

Loại cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa có đặc điểm là sợi lưới được làm từ sợi thủy tinh phủ PVC mềm dẻo dễ cuốn cùng với khung nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp sơn tĩnh điện. Điểm nổi bật nhất phải kể tới hệ thống phụ kiện được làm từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE. Có thể nói, loại cửa lưới chống muỗi này được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ sử hữu những ưu điểm sau:
– Kích thước đa dạng cho nên phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt
– Lắp đặt không bị ảnh hưởng bởi khung cửa có sẵn
– Có tính thẩm mỹ cao với tầm nhìn thoáng
– Bảo dưỡng và vệ sinh đơn giản
– Lưới tự động cuốn vào hộp lưới, tốc độ cuốn được điều chỉnh dễ dàng
– Có bộ làm sạch lưới tiện dụng

2. Cửa lưới chống muỗi inox

Cửa lưới chống muỗi inox được chia làm 2 loại riêng biệt gồm cánh mở quay và cánh mở trượt. Đối với loại cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay được các gia đình tại các khu biệt thự, chung cư… lựa chọn lắp đặt nhiều. Đặc điểm của loại này là được làm từ hợp kim nhôm theo tiêu chuẩn cùng sợi lưới từ inox 304. Ưu điểm của loại này là ngăn chặn xâm nhập của muỗi và nhiều loại côn trùng khác, cộng thêm có tác dụng giảm bụi.
Còn với loại cửa lưới chống muỗi inox cánh mở trượt cũng được làm từ khung nhôm nhưng có nhiều màu sắc từ vân gỗ, vân gỗ sậm cho đến trắng,… Hơn nữa, loại cửa lưới chống muỗi inox này không gây ảnh hưởng diện tích sử dụng, hạn chế tối đa việc gió đập cửa.

3. Cửa lưới chống muỗi cố định

Loại này thường được lắp đặt trong nhà tại các vị trí cửa ít mở hoặc không mở như cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng,… Cửa lưới chống muỗi cố định được làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, khung lưới được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và có màu sắc đa dạng. Ưu điểm của loại này là không chỉ chống muỗi, các loại côn trùng mà còn sự ngặm nhấm chuột nhưng lại đảm bảo độ thoáng cũng như có khả năng tận dụng ánh sáng và gió trời.

Trên đây là thông tin về các loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay. Hãy theo dõi để đón đọc phần tiếp theo nhé!