Điểm danh 6 loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay (Phần 2)

Với bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về các loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay. Hãy cũng theo dõi nhé!

4. Cửa lưới chống muỗi từ tính

Loại cửa lưới chống muỗi này có khung nhựa căng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa dán vào khung cửa, ô thoáng,… thông qua 2 dải nam châm vĩnh cửu có từ tính cao. Cửa lưới chống muỗi từ tính có 1 dải nam chân gắn vào khung và 1 dải nam châm gắn vào khung cửa sổ, hoa sắt hoặc tường,…
Nhờ được làm từ nhựa chuyên dụng cho nên khung lưới của loại cửa lưới chống muỗi này dễ dàng uốn cong. Cửa lưới chống muỗi từ tính sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:
– Do được được lắp đặt ngoài khung cửa cho nên có tính thẩm mỹ cao
– Dùng được cho cả cửa có kích thước nhỏ
– Có thể tự lắp đặt cửa lưới chống muỗi từ tính
– Dễ sửa chữa khi có sự cố
– Do không ray cho nên vị trí thích hợp lắp đặt là cửa đi.
– Khung lưới và sợi lưới của loại này được làm từ các loại vật liệu không gỉ, siêu bền và chịu được ảnh hưởng của thời tiết.

5. Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Với tính năng dễ dàng xếp thành các nếp gọn gàng như quạt giấy cho nên loại cửa lưới chống muỗi này phù hợp với các cửa đi cỡ lớn hay quá khổ. Cửa lưới chống muỗi xếp có ray được cấu tạo với những sợi lưới làm từ sợi thủy tinh phủ nhựa PP, cộng thêm khung làm từ hợp kim nhôm nguyên khối phun sơn tĩnh điện. Ngoài ra, các phụ kiện cũng được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE.
Loại cửa lưới chống muỗi này có thiết kế phức tạp hơn so với các loại cửa lưới chống muỗi khác. Hiện nay, loại cửa lưới chống muỗi có ray gồm 2 màu chính là đen và ghi. Cộng thêm khung nhôm cũng tương đối đa dạng về màu sắc từ trắng sữa, sơn vân gô cho tới nâu vàng,… giúp dễ lựa chọn.

6. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cũng giống như các loại cửa lưới chống muỗi khác, loại cửa lưới này có đầy đủ các ưu điểm của dòng sản phẩm cửa lưới. Vị trí lắp đặt thích hợp nhất cho loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn là cửa sổ hay cửa đi lại được lắp trong khung hay trên khung có sẵn.
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có những đặc điểm nổi bật như:
– Không gây hại tới sức khỏe người sử dụng.
– Thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng.
– Dễ dàng kéo lên xuống giúp tiết kiệm diện tích
– Tầm nhìn không bị ảnh hưởng, đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên
– Giá thành ở mức trung bình

Hi vọng sau những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại cửa lưới chống muỗi trên thị trường hiện nay.