Giá đặt làm cửa lưới chống muỗi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mùa mưa đang tới và đây cũng chính là thời điểm thích hợp cho muỗi sinh sôi và phát triển. Nhưng muỗi là động vật gây hại, mang tới nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của mọi người nên rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng cửa lưới chống muỗi để bảo vệ gia đình. Bạn đang có ý định lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhưng bạn lại phân vân không biết đặt làm cửa lưới chống muỗi cho phù hợp với kích thước, không gian cửa thì có đắt không, phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nếu bạn đang băn khoăn về giá thành thì hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi.

Giá cửa lưới chống muỗi phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Mỗi cửa lưới chống muỗi đều có giá thành khác nhau vì giá của chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Thứ nhất, yếu tố đầu tiên phải kể đến chính là kích thước, cửa có kích thước càng lớn thì có giá thành càng cao. Thông thường cửa sẽ có chiều cao nhỏ hơn 3000mm và chiều rộng là 1200mm cho một cánh và 2400mm cho 2 cánh.

Thứ hai, yếu tố rất quan trọng mà không thể không kể đến ảnh hưởng tới giá thành chính là chất liệu làm cửa. Để đảm bảo cửa có tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài thì inox và sợi thủy tinh phủ nhựa là hai chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Lưu ý rằng bạn không nên sử dụng chất liệu sắt hay cửa mạ inox vì dễ bị hoen gỉ chỉ sau một thời gian ngắn.

Thứ ba, kiểu dáng cửa là yếu tố không chỉ ảnh hưởng tới giá thành mà bạn còn quyết định lớn tới tính thẩm mỹ. Các loại cửa lưới hiện có trên thị trường mà bạn có thể tham khảo như: cửa sổ xếp có ray lắp trên khung 1 cánh, cửa sổ có ray 2 cánh, cửa tự cuốn, cửa cố định, cửa đi xếp không ray lắp trong 3 cánh, cửa đi xếp không ray lắp trên 4 cánh… Nếu bạn không biết lựa chọn loại cửa nào thì đừng lo lắng mà hãy tham khảo tư vấn từ phía nhân viên thiết kế của cửa hàng.

Bật mí địa chỉ đặt làm cửa lưới có giá thành rẻ
Để có thể đặt làm cửa lưới chống muỗi có chất lượng tốt giá thành phải chăng thì ngoài việc lựa chọn các yếu tố phù hợp được kể trên thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp cửa cũng rất quan trọng. Cửa lưới Bình Minh là địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín mà bạn có thể tin tưởng hiện nay. Bình Minh có hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước nên bạn có thể dễ dàng tiến hành đặt mua và lắp ghép cửa. Bởi mỗi gia đình sẽ có đặc điểm, kích thước cửa sổ khác nhau nên sau khi đo đạc, khảo sát sẽ biết được giá thành cụ thể nhất.

Để tiến hành đặt làm cửa cũng như mua hàng, bạn chỉ cần truy cập vào website: cualuoibinhminh.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Dù theo phương thức nào, Bình Minh luôn đảm bảo mọi thắc mắc, nhu cầu của bạn cũng được đáp ứng nhanh chóng nhất.