Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có ưu nhược điểm gì?

Cửa lưới chống muỗi ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo cho mọi ngôi nhà. Không chỉ giúp chống muỗi, các loại côn trùng và chuột mà còn cản bụi bẩn cũng như đôi phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Trong số các dòng cửa lưới chống muỗi hiện nay thì loại tự cuốn là được ưa chuộng hơn cả. Vậy loại cửa lưới chống muỗi này có ưu nhược điểm gì?

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cửa lưới chống muỗi tự cuốn nhé!

Đôi nét về cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn là một hệ thống cửa có thể dịch chuyển ngang hoặc dọc của lưới. Nó có đặc điểm thiết kế là có thể tự cuốn dọc và xếp gọn theo chiều của 2 thanh cửa khi không sử dụng. Vị trí lắp đặt thích hợp cho cửa lưới chống muỗi tự cuốn là cửa sổ và cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung có sẵn.
Cũng giống như các loại cửa lưới chống muỗi khác, loại cửa lưới chống muỗi này hội tụ đầy đủ các ưu điểm của các dòng cửa lưới. Bên cạnh đó, nó cửa lưới chống muỗi tự cuốn cũng có đôi chút nhược điểm.

Ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Loại cửa lưới chống muỗi này sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:
– Ngăn ngừa muỗi hiệu quả. Ngoài ra, nó còn ngăn ngừa được các loại côn trùng khác như gián, kiến, chuột, ruồi,… vào nhà vô cùng tốt.
– Cơ chế hoạt động tương đối an toàn, không phải dùng hóa chất độc hại cho nên đảm bảo sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thiết kế đẹp và tiện dụng. Bởi khung cửa được làm bằng nhôm cao cấp với nhiều màu sắc vì thế nó sẽ giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hơn.
– Nhờ có thể kéo lên xuống dễ dàng cho nên cửa lưới chống muỗi tự cuốn sẽ giúp tiết kiệm diện tích.
– Cửa lưới tự cuốn được làm bằng sợi thủy tinh giúp ánh sáng và gió trời lọt vào phòng mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà.
– Cửa lưới tự cuốn có 2 loại là loại kéo từ trên xuống và cửa lưới kéo sang 2 bên vì vậy nó thích hợp được nhiều loại cửa từ cửa sổ, cửa chớp hay cửa kính.
– Giá thành của cửa lưới chống muỗi tự cuốn nằm ở mức trung bình cho nên khá tiết kiệm.
Bên cạnh hàng loạt những ưu điểm nổi bật trên thì loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn cũng có nhược điểm đó là diện tích lắp đặt. Loại cửa lưới này sẽ không thích hợp lắp đặt ở cửa có diện tích rộng.

Trên đây là ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.