Kinh nghiệm chọn lưới an toàn ban công phù hợp và chất lượng

Đối với những căn hộ chung cư thì việc lắp đặt lưới an toàn ban công là điều hết sức cần thiết. Bởi nó không chỉ giúp bảo vệ tính mạng, sự an toàn cho các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ và cả vật nuôi. Hơn nữa, cửa an toàn ban công còn giúp chống trộm và bảo vệ đồ vật hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi căn nhà hay mỗi ban công và vị trí lắp đặt mà cần loại cửa lưới an toàn khác nhau.

Với bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn được loại cửa lưới an toàn ban công phù hợp và chất lượng nhé!

Chọn lưới an toàn ban công theo chất liệu

Về cơ bản thì hầu hết các loại lưới an toàn ban công đều được làm bằng inox, thanh gắn cấu tạo từ hợp kim nhôm và được phun sơn tĩnh điện. Những trên thị trường hiện nay cũng có các loại lưới được làm từ các chất liệu khác nhau cũng vì thế mà giá có chút khác biệt.

Đối với những loại có giá cao thì sẽ có chứa hàm lượng nhất định các chất chống tia UV hay tác động của nắng, mưa và khí hậu. Vì thế, nếu bạn có điều kiện tài chính thì nên chọn các loại cửa lưới an toàn ban công được làm bằng chất liệu rắn chắc và bền lâu như inox, nhôm, buộc nhựa PE để đảm bảo an toàn và tăng thời gian sử dụng.

Chọn lưới an toàn ban công dựa theo kích thước

Để chọn được kích thước lưới thì việc bạn cần nhớ đó là luôn phải khớp với kích thước và hình dạng ban công. Thị trường cửa lưới hiện này tương đôi đa dạng về kích thước cho nên bạn dễ dàng lựa chọn nhưng về cơ bản thì ban công sẽ có các kích thước như sau: 2 mm, 2.5 mm và 3.5 mm.
Một lưu ý nhỏ đó là khi chọn lưới bạn cần phải xem xét độ dày mỏng của tượng nhằm tránh hiện tượng lưới quá lớn so với tường sẽ dễ làm lưới bị bục khi lắp đặt.

Chọn lưới an toàn theo thương hiệu

Thương hiệu là yếu tố sẽ giúp bạn chọn được loại lưới an toan ban công phù hợp nhất. Bởi những thương hiệu uy tín thì sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, giá thành niêm yết công khai và có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Một trong những thương hiệu cung cấp lưới an toàn ban công uy tín trên thị trường hiện nay phải kể tới Cửa lưới Bình Minh. Tại đây cung cấp sản phẩm và lắt đặt cửa lưới chất lượng, giá thành hợp lý. Hơn nữa, Cửa lưới Bình Minh có chính sách bán hàng và bảo hành luôn hướng đến lợi ích khách hàng cũng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trên đây là kinh nghiệm giúp bạn chọn lưới an toàn ban công phù hợp và chất lượng. Ngoài lưới an toàn, Cửa lưới Bình Minh còn cung cấp các sản phẩm: cửa lưới chống muỗi, cửa chống côn trùng